Condotel – Xu hướng mới lên ngôi

BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG luôn mang lại nhiều cảm xúc. Và đây như 1 XU HƯỚNG ĐẦU TƯ mới. CONDOTEL – XU HƯỚNG MỚI LÊN NGÔI !!!!!!

Tiếp nối cơn sốt biệt thự biển là dòng bất động sản mới có giá thành mềm và vừa túi tiền người dân Việt Nam hơn được gọi là Condotel. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều nước ưa chuộng trên thế giới. Đối tượng đầu tư dòng bất động sản này đa phần là những doanh nhân, trung lưu, người thích hưởng thụ, giới showbiz,….

Condotel cùng lúc mang đến cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ sở hữu. Hàng năm chủ sở hữu Condotel được nhận phần trăm lợi nhuận theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Tiêu biểu như khi khách hàng sở hữu 1 căn Condotel tại COCOBAY của Chủ Đầu Tư THE EMPIRE, đặc biệt là COCO OCEAN RESORT sẽ được hưởng lợi nhuận tối thiểu là 12%/ năm trong 8 năm đầu. LỢI NHUẬN đang cao nhất thì thường BĐS Việt Nam hiện tại. Bên cạnh đó, tập đoàn hỗ trợ vay vốn 70% giá trị Condotel trong 20 năm với lãi suất cực thấp.

 

0009

 

Cùng với đó là sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi để khách hàng chăm sóc bản thân cùng gia đình mình. Đây cũng là xu hướng du lịch được nhiều người ưa thích, đặc biệt là đối tượng khách nước ngoài.

 

Với những lợi thế này, Condotel hoàn toàn có tiềm năng trở thành kênh đầu tư tiềm năng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016 và 2017 tới đây.

 

Liên hệ ngay đường dây nóng 0916.114.404 hoặc 0912.214.566 để nhận thông tin tư vấn!